Hỗ trợ trực tuyến
Dây chuyền sản xuất dạng cốm, bột
Công ty IAP nhận tư vấn nghiên cứu và gia công sản xuất các sản phẩm dạng cốm bột theo yêu cầu của các khách hàng. Tại nhà máy IAP, quy trình sản xuất tại tất cả các phân xưởng đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn thực phẩm của Bộ Y tế, đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn khi đến tay người tiêu dùng.
Công ty CP Đầu tư và Thương mại IAP cung cấp dịch vụ sản xuất – gia công các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng gói cốm bột theo yêu cầu của khách hàng.
Các bước trong quy trình sản xuất
Tất cả các bước trong quy trình đều được kiểm soát theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt.
Bước 1:
Nhập nguyên liệu vào kho đều kiểm tra giấy chứng nhận CA, CO và các chỉ tiêu công bố nguyên liệu đang kiểm tra như chỉ tiêu vi sinh và kim loại nặng … Kiểm tra số lượng, xuất xứ của lô nguyên liệu.
– Dựa theo lịch sản xuất, công thức ban hành của sản phẩm, xuất đúng nguyên liệu theo phiếu lệnh.
– Kiểm tra nguyên liệu khi xuất: Đảm bảo mùi vị, màu sắc, trạng thái theo yêu cầu.
Ngay sau khi nguyên liệu vào kho sẽ được lấy mẫu kiểm nghiệm theo các tiêu chuẩn đã thống nhất và công bố từ trước. Yêu cầu của bước này là 100% lô nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn. Nếu đạt, nguyên vật liệu mới được chuyển tiếp sang xưởng sản xuất. Nếu không đạt, quy trình sẽ dừng lại.
Bước 2-3-4-5-6:
Các bước sản xuất tiếp theo của quy trình sản xuất thực phẩm chức năng dạng cốm, bột được thực hiện trên dây chuyền tự động với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, bao gồm:
Máy trộn cao tốc, máy trộn chữ V
Máy tạo cốm
Máy sấy
Máy sàng
Máy đóng gói
Cân kiểm tra độ ẩm
Máy kiểm tra độ kín…
Yêu cầu thực hiện các bước trên:
– Khu vực sản xuất phải đảm bảo điều kiện khử trùng theo quy định vệ sinh hiện hành.
– Thiết bị, dụng cụ phòng trộn phải được vệ sinh, khử trùng trước mỗi ca sản xuất bằng cồn dùng trong thực phẩm. Chạy máy hút ẩm sao cho sau khi trộn độ ẩm của sản phẩm dưới 10%, và nhiệt độ phòng dưới 200C.
– Định lượng chính xác các loại nguyên liệu theo công thức ban hành…
Mẫu lưu: Sau mỗi bước thực hiện đều phải lấy mẫu lưu để kiểm tra và đối chứng. Sau khi có kết quả kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn bên bộ phận QA cho phép chuyển sang khâu đóng gói.
Bước 7-8:
– Sau khi đóng gói xong chuyển sang bước đóng gói. Yêu cầu kiểm tra số lô sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, dán tem lên vỏ hộp theo đúng quy cách của từng sản phẩm theo đúng quy định sản xuất an toàn thực phẩm hiện hành.
Đóng thùng, lưu kho: Trước khi đóng thùng phải kiểm tra hộp sản phẩm đảm bảo đạt tiêu chuẩn sản xuất thì cho lưu kho, lưu mẫu và xuất hàng.
Lưu kho: Kho đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm phòng theo tiêu chuẩn: Phòng đảm bảo nhiệt độ dưới 30độ C, độ ẩm không được lớn hơn 60%.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI IAP
- Địa chỉ: Số 16, Nguyễn Cảnh Dị, Khu A, KĐTM Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
- Nhà máy: Cụm Công Nghiệp Đồng Sóc, xã Vũ Di, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc
- Website: iap.net.vn
- Hotline: 0902245826 – 024 3540 1890
- Email: nhamay.iap.gmp@gmail.com
IAP - NHÀ MÁY CHUẨN GMP
- TƯ VẤN CÔNG THỨC THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE
- SẢN XUẤT THÀNH PHẨM
>> Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi.
Bình luận